Saturday, 04/12/2021 - 20:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Khai Thaí

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường tiểu học Khai Thái đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia hưởng ứng.

Sáng ngày 19/11/2020, Trường Tiểu học đã tổ chức thành công hội thi văn nghệ - thể dục thể thao và gắn biển công trình măng non "Ghế đá mang thông điệp" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. 

Về dự và chứng kiến hoạt động của Liên đội có sự hiện diện của các anh chị Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú xuyên về dự và chúc mừng các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Với phần thi văn nghệ, các đội văn nghệ đến từ 3 khu vực đã mang đến hội thi những tiết mục văn nghệ rất xuất sắc với nhưng lời ca, tiếng hát thay lời muốn nói kính dâng lên các thầy cô. 

Đặc biệt thu hút đông đảo học sinh và giáo viên tham gia cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi là phần thi kéo co nam và kéo co nữ, những vận động viên nhí đã cố gắng thể hiện hết sức mình cũng như tinh thần thi đấu thể thao feplay.

 Cuối chương trình các anh chị đại diện Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện cùng Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, đại diện hội CMHS và các em học sinh trong CLB Mỹ thuật đã tiến hành khánh thành công trình măng non cấp Liên đội "Ghế đá mang thông điệp". Những chiếc ghế đá đã cũ sau khi được các em học sinh vẽ lại đã trở thành những chiếc ghế đá nổi bật với những thông điệp tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, với mong muốn xây dựng trường học Hạnh phúc - an toàn cho các em học sinh.

Trước đó, sáng ngày 18/11, đã diễn ra phần thi hát Quốc ca - Đội ca và đồng diễn khiêu vũ sân trường giữa các em học sinh các khu vực. Các em học sinh khu Khai Thái đã vinh dự đạt giải nhất.

Buổi chiều cùng ngày, đã diễn ra hoạt động chấm thi báo tường với chủ đề "Biết ơn thầy cô giáo" Những tờ báo tường với hình ảnh và nét chữ ngay ngắn, nắn nót cũng chính là những món quà mà các em học sinh trường Tiểu học Khai Thái muốn dành tặng các thầy cô giáo của mình.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường cũng đã tổ chức thao giảng, phát động phong trào "Giờ dạy tốt". Đã cso rất nhiều các tiết học được đánh giá cao. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên trẻ cũng đã có nhiều sáng tạo nhằm xây dựng các hoạt động mới lạ, kích thích học sinh tích cực hoạt động.

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Tiểu học Khai Thái được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 28
Năm 2021 : 3.428