Saturday, 04/12/2021 - 20:42|

Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt

Vận động ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của bão và hoàn lưu bão, các tỉnh Trung Trung bộ nước ta bị thiệt hại nặng nề, mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Hiện tại, đồng bào miền Trung đang phải gồng mình chống lũ, chạy lũ, khắc phục những ảnh hưởng nặng nề do đợt lũ kép gây ra. Phát huy truyền thống "Tương thân tương ái" "Lá lành đùm lá rách", để kịp thời giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, Trường Tiểu học Khai Thái kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh, phụ huynh học sinh chung tay chia sẻ cùng nhan dân vùng bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Sự giúp đỡ thiết thực về vật chất như: tiền mặt, nhu yếu phẩm cần thiết (Sữa, gạo, mì tôm...)...và tinh thần góp phần làm vơi đi những đau thương mất mát của nhân dân vùng bão lũ, thiên tai.

Thời gian ủng hộ: từ ngày 16/10 đến hết ngày 23/10/2020.

Địa điểm ủng hộ: Tại văn phòng nhà trường

Địa chỉ: Thôn Khai Thái - Xã Khai Thái - Huyện Phú Xuyên - TP.Hà Nội.

SĐT Liên hệ: 0383915124 (Đ/c Trường - Chủ tịch Công đoàn); 0394294863 (Đ/c Lý - GV TPT Đội)

Nhà trường, Công đoàn, Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Khai Thái rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và chung tay của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, các phụ huynh học sinh để kịp thời chuyển đến tay nhân dân vùng bão lũ, thiên tai.

Năm 2021 : 3.428