Saturday, 04/12/2021 - 20:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Khai Thaí

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Khai Thái long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Khai Thái có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khai Thái, các bác bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố của các tổ dân phố thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường, các đồng chí thuộc ban Coogn an xã Khai Thái, đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện PHHS của nhà trường.

    

Buổi Lễ Khai giảng trang trọng của Cô và trò Trường Tiểu học Khai Thái

          Năm học 2020 - 2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Năm học mới này, ngành giáo dục tiếp tục đề ra mục tiêu vừa triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch vừa bảo đảm chất lượng giáo dục của năm học, vừa bảo đảm thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch; hay còn được cho là mục tiêu kép: "Vừa dạy tốt học tốt, vừa phòng chống dịch an toàn".

 

     Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 600 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

          Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch Công đoàn Nhà Trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021. Đồng chí Nguyễn phú Trọng mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”; mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng”, vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thay mặt toàn thể Các thầy cô giáo trường tiểu học Khai Thái, cô Nguyễn Thị Châm – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Cô đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Khai Thái đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường tiểu học Khai Thái giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

 

 Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Khai Thái, Ban công an xã Khai Thái, các doanh nghiệp trên địa bàn xã nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhãn

 

Kết thúc buổi lễ khai giảng đ/c Phạm Duy Đạo – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khai Thái đánh trống Khai giảng, chính thức bắt đầu năm học 2020 - 2021. Tiếng trống trường giòn giã mang theo sự kì vọng, mong ước một năm học với nhiều thành công rực rỡ.

 

     Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 28
Năm 2021 : 3.428