Saturday, 04/12/2021 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Khai Thaí

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT ẤM YÊU THƯƠNG " NĂM 2020

Chiều ngày 17/01/2020, Liên đội trường Tiểu học Khai Thái tổ chức chương trình "Tết ấm yêu thương xuân Canh tý", tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

 Mùa xuân xinh đẹp đã về, muôn hoa đua nở, vạn vật tươi tắn tràn ngập sắc xuân nhưng vẫn còn những cuộc đời cần đến sự chở che để một mùa xuân thêm yêu thương, cuộc đời thêm ý nghĩa. Quanh  chúng ta vẫn còn đó rất nhiều những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn được có một cái tết ấm cúng, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, với thông điệp sẻ chia, mang niềm vui đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, chiều ngày 17/01/2020 Liên Đội Tiểu học Khai Thái đã tổ chức thành công chương trình "Tết ấm yêu thương xuân Canh Tý". 

Với tinh thần tương thân tương ái, Liên đội Trường Tiểu học Khai Thái đã phát động phong trào "Tết ấm cho em" tới tất cả các em học sinh, các thầy cô giáo, nhằm quyên góp, ủng hộ các em học sinh nghèo đón tết; đồng thời kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn. Từ nguồn kinh phí ủng hộ lên đến 18.000.000đ, Liên đội đã tặng 60 suất quà Tết cho 60 thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Những món quà này là sự động viên, sẻ chia kịp thời, giúp các em đón Tết ấm áp cùng gia đình, người thân.

Đại diện doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tặng quà cho các em

 Cùng với đó, trung tâm y tế huyện Phú Xuyên; Hội chữ thập đỏ xã tặng 6 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000đ cho 6 bạn thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn trong Liên đội.

Bên cạnh đó, trong chương trình, Huyện đoàn - HĐĐ huyện Phú Xuyên cũng dành tặng 100 mũ bảo hiểm cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt và tham gia tích cực các phong trào Đội.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 28
Năm 2021 : 3.428